Hoa Tặng Ngày 20/10 Như Một Lời Chúc Tốt Đẹp Ý Nghĩa Nhất

Sắp đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, ngày kỷ niệm người phụ nữ Việt duyên dáng, xinh đẹp, tài giỏi và đảm đang. Chắc hẳn cánh mày râu không biết nên chọn món quà nào để dành tặng mẹ, vợ, người ấy hay bạn gái của mình. Một chậu hoa tặng ngày 20-10 là lựa chọn hoàn hảo nhu một lời chúc tốt đẹp ý nghĩa nhất

hoa tang ngay 20 10

Ở Việt Nam có hai ngày tôn vinh người phụ nữ Việt đó là ngày ” Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 “. Trong những ngày này, người phụ nữ được nhận rất nhiều quà và được nam giới chiều chuộng hơn rất nhiều.

Một món quà vừa đẹp mang ý nghĩa đài các, sang trọng và quý phái đặc trưng cho người phụ nữ đó là hoa lan hồ điệp. Không phải tự nhiên mà “nữ hoàng của các loài hoa” này lại được ưu ái đến như vậy và trở nên phổ biến như ngày nay.

Hoa lan là biểu tượng của sắc đẹp hoàn hảo nhất. Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình luôn luôn xinh đẹp và rạng ngời trong mắt mọi người nên dĩ nhiên cái đẹp được ưu tiên hàng đầu. Những cành hoa lan đầy sắc màu nở tròn, đều đặn và cân xứng với nhau tạo thành một vòng tròn khép kín mang lại vẻ đẹp đặc trưng hoàn hảo mà hiếm có loài hoa nào có được.

hoa tang ngay 20 thang 10

Nét đẹp thôi chưa đủ để nói về loài hoa này. Đó là sự cao sang, quý phái và tinh tế mang đặc trưng của người phụ nữ được các vị nữ hoàng, vương phi thời Victoria- Pháp, Nhật Bản, Việt Nam ưa chuộng. Bên cạnh đó, hoa còn là biểu tượng của sự giàu sang và may mắn trong công danh sự nghiệp.

Lan hồ điệp là món quà thể hiện tình yêu giữa con người với con người. Là tình yêu thương và kính trọng với người mẹ, tình yêu nam nữ, tình yêu mến giữa những người bạn với nhau. Loài hoa này được xem là sứ giả truyền tải thông điệp tình yêu vô cùng ý nghĩa.

Để hoa lan hồ điệp thay lời bạn muốn nói, gửi tặng những gì tốt đẹp nhất, may mắn nhất đến người phụ nữ thân yêu của bạn. Đến với Hoa lan Toda, chắc chắn cánh mày râu sẽ chọn cho mình món quà ưng ý làm ngày 20/10 trở thành ngày đáng nhớ trong đời bạn và cả người được tặng hoa.

HOA LAN HỒ ĐIỆP TODA ORCHIDS

Địa chỉ: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại : 0862 720 666  – Hotline : 0913 251 879

Website: https://hoalantoda.net

Email: Hoalantoda@gmail.com