Chậu hoa lan hồ điệp chơi tết, chưng ngày tết

(1 đánh giá của khách hàng)

4,500,000 

Chậu hoa lan hồ điệp chơi tết, chưng ngày tết với vẻ đẹp quyến rũ sang trọng thích hợp gửi tặng bạn bè, sếp, người thân chưng trong ngày Tết bởi đặt tính hoa lâu tàn chưng được lâu. Ngoài ra khi chưng hoa lan hồ điệp sẽ mang đến một năm mới may mắn và mọi việc đều suôn sẻ trong năm mới.

  • Hoa lan hồ điệp làm quà biếu tặng trong dịp tết vừa thể hiện lễ nghĩa, vừa thể hiện được cái tình nghĩa giữa mọi người với nhau dù chỉ là món quà bình thường như một chậu hoa lan chưng trong ngày tết cũng đã đủ làm ấm lòng người nhận.

Chậu hoa lan hồ điệp màu vàng sọc 16 cành lan chơi tết, chưng ngày tết 2019

Chậu hoa lan hồ điệp chơi tết, chưng ngày tết

  • Năm nay hoa lan hồ điệp tết là món quà tuyệt mĩ của mùa xuân, đem đến tình yêu và niềm hạnh phúc. Một chậu lan hồ điệp nơi công ty, phòng khách hay góc cửa sổ sẽ khiến không gian trở nên rực rỡ, lãng mạn và đậm chất tinh tế.

Những chậu hoa lan hồ điệp tết được thiết kế hoàn toàn khác nhau, mỗi chậu hoa mang một ý nghĩa khác nhau được người nghệ nhân hoa thiết kế và chăm chút như đứa con của mình.

Hãy để Hoa Lan ToDa đem đến cho bạn những chậu lan hồ điệp tết đẹp sang trọng chưng tết trong nhà, công ty, nhà hàng, khách sạn….Trong dịp năm mới.

HOA LAN HỒ ĐIỆP TODA ORCHIDS

Địa chỉ: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại : 0862 720 666  – Hotline : 0913 251 879

Website: https://hoalantoda.net

Email: Hoalantoda@gmail.com

1 đánh giá cho Chậu hoa lan hồ điệp chơi tết, chưng ngày tết

  1. Trường

    Hoa lan hồ điệp Tết năm nay giá sao vậy shop

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Sản phẩm ngẫu nhiên