Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Mang Ý Nghĩa Tài Lộc Sung Túc Măm Mới

Tết đến xuân về bạn đã chuẩn bị những gì để trang trí cho ngôi nhà của mình? Chắc chắn là không ngôi nhà bạn không thể thiếu sắc hoa tươi. Chậu hoa lan hồ điệp bày trí trong nhà sẽ mang tài lộc, may mắn, thịnh vượng và sung túc cả năm.

hoa lan ho diep vang

Mỗi loài hoa đều mang một vẻ đẹp riêng và ý nghĩa riêng. Lan hồ điệp là một loài lan trong các loài lan với nhiều màu sắc: hoa lan hồ điệp trắng, lan hồ điệp xanh, lan hồ điệp tím…. nhưng nói về vẻ đẹp duyên dáng và biểu tượng của may mắn, phú quý thì không thể không kể đến lan hồ điệp vàng được.

Lan hồ điệp vàng – biểu tượng của giàu sang, phú quý. Màu vàng màu của tài lộc, vàng kim- màu sắc năng động và hút hồn người ngắm. Những cánh hoa lan hồ điệp vàng như những con bướm vàng rực rỡ báo hiệu xuân sang.

Trong những ngày Tết nếu có một chậu hoa bày trong phòng khách làm không gian thêm sức sống và nhiều sinh khí hơn, sắc vàng của hoa đem tiền tài cho cả gia đình trong năm mới.

Màu vàng biểu tượng của sự sung túc và ấm no. Năm mới ai cũng cầu chúc cho người thân của mình được thành công, may mắn và sung túc cả năm. Chậu hoa lan hồ điệp vàng mang ý nghĩa trong năm mới mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió,tiền vào như nước.

Hơn nữa, lan hồ điệp tết tươi lâu nên có thể trang trí không gian trong dịp Tết thậm chí là hết tháng giêng..

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Chưng Tết 2019

Một chậu hoa lan vàng 2 cành, 3 cành hay 5 cành rất thích hợp trong không gian nhà bạn, chậu hoa lan nhiều cành bày ở đại sảnh hoặc văn phòng thì chắc chắn trong năm mới công ty sẽ kinh doanh ngày càng phát đạt hơn.

Cầu chúc cho năm mới luôn bình an, may mắn, sung túc và thành công hơn nữa, tất cả hãy để lan hồ điệp vàng gửi những lời chúc tốt đẹp ấy đến bạn bè, người thân của bạn. Tết gắn kết tình thân bằng sắc hoa tươi tắn của lan hồ điệp vàng nhé.