Mẫu hoa chúc mừng khai trương được Hoa Lan Toda Orchids cắm chậu từ những cây lan hồ điệp chọn lọc, hoa đẹp chất lượng tạo nên một tác phẩm đẹp sang dành tặng bạn bè, người thân, đối tác công ty trong trong khai trương thật ý nghĩa. khi chọn hoa mừng khai trương thường ưu tiên lựa chọn những loại hoa có gam màu sáng. Không chỉ tạo không khí vui vẻ mà còn giúp gửi lời chúc mừng đầy ý nghĩa đến người nhận.

Mẫu Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Khai Trương

mau hoa chuc mung khai truong
Mẫu Hoa Chúc Mừng Khai Trương Lan Hồ Điệp

• Mẫu hoa chúc mừng khai trương tại Hoa Lan Toda Orchids thiết kế đa dạng về kiểu dáng như chậu hoa hình tròn, hình chữ nhật hoặc là hình vuông. Bên cạnh đó, không chỉ có duy nhất một tầng, mà chậu hoa còn được nâng cấp thành 2 tầng hoặc là 3 tầng, biến tấu của hoa dùng trong dịp đặc biệt. Tuy nhiên, chậu hoa có kích thước nhỏ nhắn, được cắm hoa nghệ thuật tạo nên vẻ đẹp tinh tế dùng để bàn trong dịp khai trương

Mẫu hoa chúc mừng khai trương thể hiện thành ý của người tặng tới gia chủ trong buổi lễ khai trương. Tuy nhiên, việc chọn lẵng hoa chúc mừng khai trương hay giỏ hoa khai trương còn tùy thuộc vào sở thích cũng như không khí của buổi lễ khai trương.

+ Giả sử như: nếu bạn được mời đến dự một buổi lễ khai trương có quy mô lớn và trọng đại, thì nên chọn chậu hoa khai trương. Bởi chậu hoa lớn trông sang trọng, phù hợp với quy mô của buổi khai trương lớn.

+ Điều ngược lại: nếu là một buổi khai trương thông thường, thì có thể chọn chậu hoa hoặc là giỏ hoa. Bởi cả hai đều thể hiện thành ý của bạn tới gia chủ, cho công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ.

• Hoa Lan Toda Orchids hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn hiểu rõ hơn về hoa chức mừng khai trương. Đồng thời đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất với từng dịp khai trương. Còn nếu bạn chưa biết nên sử dụng loại hoa nào dành cho khai trương, có thể nhờ tới sự tư vấn của Hoa Lan Toda Orchids. Tại đây có rất nhiều loại hoa tặng dịp khai trương để cho bạn lựa chọn.

HOA LAN HỒ ĐIỆP TODA ORCHIDS

Địa chỉ: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại : 0862 720 666  – Hotline : 0913 251 879

Website: https://hoalantoda.net

Email: Hoalantoda@gmail.com

1 đánh giá cho Mẫu Hoa Chúc Mừng Khai Trương Lan Hồ Điệp

  1. T. Ngọc

    shop ơi ! cho xin gia chậu này

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Sản phẩm ngẫu nhiên