Mách Bạn Cách Tặng Hoa Sinh Nhật Cho Bạn Gái Theo Từng giai Đoạn Yêu

Khi chọn một chậu hoa sinh nhật đẹp tặng bạn gái trong ngày sinh nhật bạn gái sắp đến, làm cho bạn rất băn khoăn trong việc lựa chọn mua hoa gì tặng bạn gái trong ngày sinh nhật hoàn hảo thể hiện tình cảm mà bạn muốn dành cho nàng thật ý nghĩa. Hãy để Hoa Lan Toda Orchids giúp bạn tặng hoa sinh nhật bạn gái sao cho phù hợp với trạng thái tình cảm hiện giờ của hai bạn nhé !

hoa tang sinh nhat ban gai theo tung giai doan yeu

Hoa hoa lan hồ điệp chính là đại diện cho tình yêu bất diệt của đôi lứa. Vì vậy những chậu hoa lan hồ điệp luôn là chọn lựa tuyệt vời mà các chàng trai thường dành tặng cho bạn gái, người yêu của mình đặc biệt là trong dịp sinh nhật.

Bạn nên lưu ý tùy thuộc vào tình cảm giai đoạn yêu hiện giờ của hai bạn mà bạn có thể chọn những chậu hoa khác nhau để thể hiện tình cảm chân thành của mình. Trao đến tay nàng chậu hoa lan trong ngày sinh nhật như cách bạn đang trao đến nàng những lời hay ý đẹp, những ngôn ngữ tình yêu ngọt ngào quyện trong sự lãng mạn say đắm.

✿ Tặng hoa lan hồng cho buổi đầu hẹn hò bạn gái

Với những ngày đầu hẹn hò, tình yêu đang chớm nở trong tim, cảm giác yêu thương nhưng còn bỡ ngỡ, nhớ nhung nhưng vẫn còn ngại ngùng và e thẹn.

hoa lan ho diep hong

Tình yêu vào giai đoạn đầu thường đẹp và mộng mơ nên chọn tặng nàng chậu hoa lan hồ điệp hồng, màu của tình yêu, màu sắc nhẹ nhàng để biểu lộ cho sự lãng mạn và tình yêu trong sáng.

✿ Tặng hoa lan hồ điệp tím cho tình yêu mãnh liệt

Khi vượt qua sự bỡ ngỡ, bước sang giai đoạn yêu đương nồng cháy, cảm giác cần nhau trong mọi tình huống và cùng có thể sống chết vì tình yêu mãnh liệt trong tim – đó là khi tình yêu của 2 bạn đã sâu đậm. Với tình yêu nồng nàn này thì tặng chậu hoa lan hồ điệp đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để để thể hiện tình yêu đang rực cháy trong tim bạn.

hoa lan ho diep tim

Nếu ở giai đoạn đầu bạn có thể tặng một chậu hoa lan hồng mà không cần để ý đến số lượng cành. Nhưng ở giai đoạn quan trọng này, từng cành hoa, bông hoa, chậu hoa nói lên những ý nghĩa riêng nên cần thiết quan tâm đến ý nghĩa của số lượng hoa khi gửi tặng hoa sinh nhật cô ấy nhé ! Nếu bạn muốn nói với cô ấy rằng: “Anh yêu em mãi mãi” thì hãy tặng nàng chậu hoa 9 cành, 9 bông như một thông điệp 1 đời 1 kiếp anh chỉ yêu mình em.

✿ Những điều cần nhớ khi chọn hoa tặng sinh nhật bạn gái

Chọn hoa tặng sinh nhật bạn gái là một việc hết sức khó khăn của đấng mày râu, hãy tham khảo bài viết những điều cần nhớ khi chọn hoa tặng sinh nhật bạn gái để bạn có thể chọn được 1 chậu hoa thật như ý mà nàng sẽ thích mê luôn nhé !

 Bạn nên hỏi về những điều cô ấy thích

Bạn đừng bào giờ hỏi thẳng về ngày sinh nhật bạn gái, cô ấy muốn tặng quà gì ! Hãy khéo léo gợi chuyện để biết trong khoảng thời gian này, cô ấy thích điều gì và muốn có cái gì. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thông qua bạn bè hay người thân thiết với cô ấy để biết điều cô ấy thích. Có rất nhiều cách để bạn có thể biết cô ấy thích gì. Vì thế bạn đừng bao giờ tặng quà một cách chung chung và qua loa.

 Nên chú ý đến các vật dụng của bạn gái yêu thích

Nếu bạn chú ý đến phục trang cũng như những vật dụng mà bạn gái đang dùng, đặc biệt là những món đồ nàng thích, bạn sẽ tìm ra món quà tặng sinh nhật bạn gái phù hợp nhất. hãy để cô ấy biết bạn luôn quan tâm đến cô ấy. Nếu bạn luôn quan tâm tới bạn gái mình, kể cả việc tặng quà thì bạn sẽ nhận được một món quà còn đáng giá hơn thế nữa đấy.

can luu y khi tang hoa sinh nhat ban gai

 Bạn gái luôn thích lãng mạn, bất ngờ

Dù cho bạn gái bạn là cô nàng cá tính hay dịu dàng, nhỏ nhẹ, bạn gái vẫn thích những điều lãng mạn. Hãy nhớ đến kỉ niệm của hai người để gây bất ngờ cho nàng bằng món quà tặng sinh nhật bạn gái thật độc đáo và lãng mạn.

 Dành điều đặc biệt cho bạn gái trong ngày sinh nhật

Trong ngày quan trọng nhất của mình, các bạn gái sẽ muốn được dành riêng những điều đặc biệt. Bạn hãy chọn hoa sinh nhật người yêu, bạn gái bằng một ý tưởng đặc biệt nhất, để nàng trở thành tâm điểm chú ý trong ngày này. Cách này sẽ giúp bạn ghi được nhiều điểm trong mắt người yêu.

Trên đây là một số nguyên tắc rất có ích cho bạn trong việc chọn mua quà tặng sinh nhật bạn gái. Hãy cố gắng và bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

HOA LAN HỒ ĐIỆP TODA ORCHIDS

Địa chỉ: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại : 0862 720 666  – Hotline : 0918 373 002

Website: https://hoalantoda.net

Email: Hoalantoda@gmail.com