window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'GA_TRACKING_ID'); Hoa Lan Hồ Điệp Tết, Quà Tặng Tết, Quà Biếu Ngày Tết Ý Nghĩa Ngày Tết 2019

Hoa Lan Hồ Điệp Tết, Quà Tặng Tết, Quà Biếu Ngày Tết

Hoa Lan Hồ Điệp Tết, Quà Tặng Tết, Quà Biếu Ngày Tết vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật trong giao tiếp, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng muốn gửi đến người nhận. Chậu hoa lan hồ điệp tết Không chỉ là sứ giả truyền tải những cảm xúc một cách nhẹ nhàng, lan hồ điệp tết còn mang đến cho chúng ta vẻ đẹp tinh khiết của tự nhiên, nét tinh tế, quyến rũ của cái đẹp và sự sang trọng, hiện đại của không gian ngôi nhà trong ngày tết.

 

hoa lan ho diep tet qua tang bieu ngay tet y nghia

– Với đầy đủ những vẻ đẹp ấy, Lan Hồ Điệp Tết là ” quà tặng tế, quà biếu tết “ phù hợp cho khách hàng, đối tác, bạn bè và những người thân yêu trong dịp Tết này. Bạn có thể trưng bày chậu lan hồ điệp tết ở văn phòng, phòng khách, bàn làm việc, phòng ăn hay phòng ngủ, những cành lan Hồ Điệp sẽ mang lại sự hài hòa cho mọi không gian ngôi nhà.

– Tại Công ty TNHH Hoa Lan Toda không chỉ có lan Hồ Điệp tết nhiều màu sắc đa dạng như trắng, hồng, tím, vàng chanh, hoặc các sọc, viền hay đốm trắng, tím… mà còn có nhiều loại lan khác nhau cho bạn lựa chọn. Đó là những chậu “lan Hồ điệp 1 đến 20 và trên cành” có chậu hoa nhỏ, màu sắc rực rỡ hay những chậu lan Hồ Điệp có dáng cao, cánh hoa dày và lớn. Đặc biệt hơn nữa, Công ty TNHH Hoa Lan Toda có “lan Hồ Điệp đại sảnh, văn phòng ”, chiều cao hơn 1m với hơn 20 bông xếp đều 2 bên cành và rũ xuống tận gốc tạo nên một dãy hoa lộng lẫy, sang trọng.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tết, Quà Tặng tết, Quà Biếu Ngày Tết

– Đến với Công ty Hoa Lan Toda chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những chậu lan hồ điệp tết đẹp mắt và được nghệ nhân của Hoa Lan Toda thiết kế tư vấn cách lựa chọn hoa tết, trang trí, chăm sóc và bảo quản lan Hồ Điệp một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

chung hoa lan ho diep tet

– Tại Công ty TNHH Hoa Lan Toda, chỉ với 250.000đ bạn có thể sở hữu cho mình một chậu Lan Hồ Điệp tết 1 cành như ý. Ngoài ra, Hoa Lan Toda còn có bộ phận dự án nhằm phục vụ cho các đơn đặt hàng với số lượng lớn của các doanh nghiệp và có những ưu đãi đặc biệt về giá. Với chất lượng hoa luôn bảo đảm, dịch vụ chu đáo và khả năng cung cấp hoa số lượng lớn, Công ty TNHH Hoa Lan Toda là địa chỉ tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Trong dịp Tết này, Công ty Hoa Lan Toda đang có 2 chương trình khuyến mãi: giảm giá ưu đãi dành cho những khách hàng thân thương. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Liên Hệ Cửa Hàng Hoa Lan ToDa Tư Vấn Đặt Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tết

Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

Hotline : 0913 251 879 – 0918 373 002

Email : hoalantoda@gmail.com

Web : www.hoalantoda.net