Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Mẹ – Mẹ Ơi Con Yêu Mẹ Nhiều Lắm !

(2 đánh giá của khách hàng)

1,750,000 

Vào các ngày lễ như Quốc tế phụ nữ 8/3, Phụ nữ Việt Nam 20/10 hay sinh nhật mẹ, bạn luôn muốn tặng một món quà để thể hiện lòng biết ơn, sự yêu thương đối với Mẹ của mình nhưng lại không biết nên chọn hoa gì tặng mẹ tượng trưng cho tình mẫu tử ?

Chậu hoa lan hồ điệp sẽ là món quà ý nghĩa nhất, thể hiện lòng kính trọng, tình yêu cao cả dành cho Mẹ. Như bạn đã biết, lan hồ điệp tượng trưng cho sự trường thọ, sức sống mãnh liệt như những người phụ nữ cả đời hy sinh vì chồng vì con. Tặng hoa cho mẹ thay lời cảm ơn, mang ý nghĩa luôn may mắn, nhiều sức khỏe và hạnh phúc mỗi ngày luôn đến với Mẹ.

Hoa Tặng Mẹ – Mẹ Ơi Con Yêu Mẹ Nhiều Lắm !

hoa tang me lan ho diep

Để chọn một chậu hoa lan tặng Mẹ không khó, nhưng để trọn vẹn hơn, tốt nhất nên chọn hoa dựa theo tính cách, sở thích của Mẹ.  Hoa lan hồ điệp Có rất nhiều màu khác nhau, nhưng để tặng mẹ tốt nhất bạn nên chọn chậu hoa lan lan hồ điệp màu trắng thể hiện sự tinh khiết, đơn sơ như chính tình cảm của Mẹ, giản dị nhưng mãnh liệt.

Hoa tặng Mẹ không những mang đến niềm vui, xua tan những mệt nhọc sau một ngày làm việc căng thẳng, mà còn đem lại cho không gian sống nhà bạn thêm sức sống, hài hòa với thiên nhiên. Ngắm hoa lan mỗi ngày, tinh thần của Mẹ chắc chắn sẽ phấn chấn và thoải mái hơn bao giờ hết.

Dù biết rằng không món quà nào lớn lao bằng tình cảm chân thành con dành cho Mẹ, nhưng một món quà tuy nhỏ, chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc như hoa lan sẽ làm tăng thêm niềm vui, hạnh phúc, khi Mẹ biết rằng sự kính trọng, yêu thương mà bạn dành cho Mẹ nhiều đến nhường nào.

HOA LAN HỒ ĐIỆP TODA ORCHIDS

Địa chỉ: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại : 0862 720 666  – Hotline : 0913 251 879

Website: https://hoalantoda.net

Email: Hoalantoda@gmail.com

2 đánh giá cho Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Mẹ – Mẹ Ơi Con Yêu Mẹ Nhiều Lắm !

  1. Mỹ Thu

    em muốn đặt chậu hoa tặng mẹ nhân ngày của mẹ bên shop giao hoa đến giúp em nhé

  2. Ngọc

    Mình muốn đặt châu hoa bên shop có ship hàng tận nhà không vậy thnank

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Sản phẩm ngẫu nhiên