Mẫu hoa cưới cầm tay lan hồ điệp

Mẫu hoa cưới cầm tay lan hồ điệp rất được ưa chuộng nhất hiện nay để bó hoa cưới. Sự kết hợp giữa nhiều cành hoa, bông hoa lan hồ điệp trắng thật khéo léo tạo nên nét đẹp trẻ trung cho các cô dâu trong ngày cưới.

Mẫu-hoa-cưới-cầm-tay-lan-hồ-điệp-6

Lan hồ điệp là một trong những loài hoa lan có vẻ đẹp hiếm có bởi sự tinh tế, cao sang, quyền quý, quyến rũ và kiêu sa. Không những vậy, thời gian tươi của hoa hơn hẳn những loại phong lan khác. Trong số đó, lan hồ điệp trắng là màu sắc được ưa chuộng nhất trong tất cả các màu hoa lan hồ điệp. Một bó hoa cưới cầm tay bằng lan hồ điệp trắng sẽ giúp cho đám cưới thêm sang trọng, cô dâu kiêu sa, thanh lịch và quyến rũ.

Mẫu-hoa-cưới-cầm-tay-lan-hồ-điệp

Hoa lan hồ điệp trắng thích hợp cho phong cách sang trọng, hiện đại

Mẫu-hoa-cưới-cầm-tay-lan-hồ-điệp-3

Lan hồ điệp không chỉ được dùng làm hoa cưới mà còn làm hoa cài đầu cho cô dâu. Màu sắc và dáng hoa thích hợp cho kiểu bó hoa cưới suôn dài thướt tha.

Mẫu-hoa-cưới-cầm-tay-lan-hồ-điệp

Khi cầm hoa cưới dạng này, bạn chỉ nên mặc những chiếc váy đơn giản hoặc váy đuôi cá, tránh váy cưới đuôi xòe vì chúng sẽ tạo cảm giác nặng nề.

Mẫu-hoa-cưới-cầm-tay-lan-hồ-điệp-1

Một lựa chọn khác là hoa hồ điệp hồng. Màu sắc của hoa rất thích hợp với những cô dâu yêu vẻ đẹp lãng mạn. Hoa cưới dạng này thường hơi to và cầu kỳ trong kiểu dáng. Vì vậy, bạn không nên chọn phối hợp quá nhiều loại hoa trong một bó hoa.

Mẫu-hoa-cưới-cầm-tay-lan-hồ-điệp-4

Nếu vòng hai chưa được thon gọn, bó hoa cưới lớn với lan hồ điệp chính là lựa chọn đích thực cho bạn, giúp che đi khuyết điểm không mong muốn.

Mẫu-hoa-cưới-cầm-tay-lan-hồ-điệp-1

Bó hoa cưới đẹp cho cô dâu với lan hồ điệp

Mẫu-hoa-cưới-cầm-tay-lan-hồ-điệp-2

Lan hồ điệp là lựa chọn tuyệt vời cho những cô dâu chú rể muốn có một đám cưới sang trọng nhưng không màu mè, quyền quý nhưng không xa hoa, cầu kỳ mà thanh lịch. Vẻ đẹp tinh tế của lan hồ điệp trắng làm cho người ta có được cảm giác một không gian hài hoà dễ chịu.

Related Posts

Ý nghĩa phong thủy của hoa lan hồ điệp

Từ xưa đến nay, lan hồ điệp luôn là loài...

cham-soc-lan-ho-diep-tai-nha

Hướng dẫn cách chăm sóc hoa lan hồ điệp đơn giản tại nhà

Lan hồ điệp là loài hoa cao sang, tinh tế...

ky thuat trong va cham soc lan ho diep

Kỹ thuật trồng và chăm sóc Lan hồ điệp

Bạn là người yêu thích hoa lan và thích trồng lan...

Leave Your Comment