Hoa lan Toda cung cấp bán sỉ & lẻ hoa lan hồ điệp tại vườn

Công ty hoa lan toda cung cấp bán sỉ & lẻ Hoa lan hồ điệp tại vườn, bán lan hồ điệp đủ màu sắc: hồ điệp trắng, hồ điệp vàng, hồ điệp tím, hồ điệp đỏ….. tại vườn ở tphcm.

ban hoa lan ho diep

Nguồn cung cấp lan hồ điệp của Hoa Lan ToDa là các trang trại lan lớn nhất Việt Nam ở Di Linh, Đà Lạt, Bảo Lộc, không cần qua nhiều trung gian, Hoa Lan ToDa tự tay chọn những chậu lan hồ điệp chất lượng nhất với giá rẻ nhất cho khách hàng.

ban hoa lan ho diep 1

Khách hàng tự do lựa chọn màu hoa, cách ghép chậu, sử dụng 1 trong hàng trăm mẫu thiết kế của Hoa Lan ToDa hoặc yêu cầu chúng tôi ghép chậu theo mẫu của khách mà không hề tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

ban hoa lan ho diep

Chất lượng hoa lan tại Hoa Lan ToDa là tuyệt hảo, cành lan to, khoẻ, nhiều bông, nở đồng đều. Hoa to, cánh dày và mịn như nhung, mỗi chậu lan hồ điệp có thể trưng bày được trong vài tháng.

Vườn hoa lan hồ điệp toda 

Công ty TNHH Hoa Lan Toda – Toda orchids

Địa Chỉ 1 : 90, Đường Số 77, Phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM
Địa Chỉ 2 : 643 nguyễn đình chiểu, phường 2, quận 3 TPHCM
Hotline : 0913 251 879 – 083 62 72 06 66
Email : hoalantoda@gmail.com

 

Related Posts

Lan Hồ điệp

Hoa lan hồ điệp tết quà tặng cao cấp

Hoa Lan ToDa chúng tôi sẽ đem đến cho bạn...

Hướng dẫn ghép trang trí chậu hoa lan

Sau đây Công ty Hoa lan Toda xin được hướng dẫn...

Comments (2)

cho mình hỏi bên cửa hàng có ban lan hhồ điệp chưa ra hoa không , nếu có thì báo giá cho mình . Mình mua vài chục chậu 😀

    chào bạn trần quang huy, không biết bạn lấy hồ điệp con hay có vòi bông rôi, bạn khôngd dể lại thông tin gi chúng tôi không thể liện hệ bạn dc. thân chào bạn

Leave Your Comment